ออกเดินทางไปด้วยกันผ่านตัวหนังสือ!

A Long Way There 13 วัน ปลายทางอยู่ที่เขา ระหว่างเราอยู่ที่ใจ

โบ๊ท และ ฝ้าย คู่รักที่หลงใหลการผจญภัยจากเพจ PakaPrich Adventure กลับมากับทริปใหม่อีกครั้งหลังจากนั่งรถไฟจากอังกฤษกลับมากรุงเทพฯ แล้วในหนังสือ "A Long Way Home 71 วัน ปลายทางคือบ้าน ระหว่างทางคือเรา"

แต่ทริปครั้งนี้แตกต่างออกไป เพราะเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาเพิ่งจะแต่งงานกัน และทั้งคู่ก็เลือกภูเขา K2 ในเทือกเขาคาราโครัมของประเทศปากีสถาน หนึ่งในยอดเขาที่อันตรายและเข้าถึงยากที่สุกในโลกเป็นสถานที่พิเศษสำหรับฮันนี้มูน?!

ตลอดเส้นทางที่ยาวไกลและแสนลำบาก ทำให้ทั้งสองคนอดคิดไม่ได้ว่าทำไมพวกเขาถึงต้องยอมดั้นด้นมาถึงที่นี่ คำตอบนั้นอาจอยู่ที่ไหนสักแห่งบนความสูงเสียดฟ้านี้

A Long Way Home 71 วัน ปลายทางคือบ้าน ระหว่างทางคือเรา

71 วัน + 13 ประเทศ = 2 คน

คู่รักธรรมดาๆ คู่หนึ่งที่ได้ไปเรียนต่อนที่ประเทศอังกฤษเหมือนนักเรียนทั่วไปที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับหน้าที่นานมาจนถึงวันที่เรียนจบ นานจนไม่รู้ว่าเรื่องระหว่างเรายังปกติอยู่ไหม และแล้ว...

'เขา' ลองชวน 'เธอ' กลับบ้านด้วยการนั่งรถไฟจากอังกฤษสู่ประเทศไทย โดยไม่ต้องการสร้างสถิติใดๆ นอกจากได้มีโอกาสใช้เวลากับคนที่เขารักในแง่มุมที่แตกต่าง

แม้ทางรถไฟสายทรานส์-ไซบีเรียจะไม่ใช่เรื่องใหม่ของนักเดินทาง แต่เป็นเส้นทางที่ทำให้ทั้งคู่ได้สัมผัสกับมิตรภาพจากเพื่อนร่วมโลก ได้พบเจอดินแดนที่ใหญ่กว่านิยามของหนังสือ ได้ค้นพบสิ่งดีๆ จากตัวตนของอีกฝ่ายโดยไม่คาดฝัน และที่สำคัญที่สุดคือได้ค้นพบว่า เรื่องระหว่างเรานั้นยังเหมือนเดิม

  • Black YouTube Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Facebook Icon